Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Thị trường cho thuê mặt bằng tại TPHCM đang có tín hiệu hồi phục

Thị trường cho thuê mặt bằng tại TPHCM

Năm 2020. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19. Rất nhiều doanh nghiệp đã phải thu nhỏ mô hình kinh doanh, mở rộng kinh doanh online để cắt giảm chi phí. Tuy nhiên trong những tháng đầu năm 2021. Thị trường cho thuê mặt bằng tại TPHCM đang có dấu hiệu hồi phục sau 1 thời gian dài chững lại.Thời điểm thích hợp để mô hình kinh doanh dạng chuỗi quay trở lại

Đầu T3/2021. Tình hình cho thuê mặt bằng tại những vị trí đắc địa, giá tốt đã khởi sắc trở lại. Hiện tại số lượng mặt bằng trống khá nhiều. Nhiều chủ sẵn sàng giảm giá thuê dài hạn, kéo dài thời gian lắp đặt vật dụng, hỗ trợ người thuê về số tiền đặt cọc. Đây chính là thời điểm mấu chốt để mô hình dạng chuỗi mở rộng chi nhánh.

Trong khó khăn luôn tiềm ẩn những cơ hội cho các doanh nghiệp. Với số lượng mặt bằng nhiều. Người thuê có nhiều sự lựa chọn với mức giá hợp lý, vị trí đẹp, thương lượng được thời gian thuê. Phù hợp để cho những chiến lược kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp.

Thị trường cho thuê mặt bằng tại TPHCM
Vòng xoay Phù Đổng là 1 trong những nơi có giá thuê mặt bằng cao nhất TPHCM

✅Tiềm năng phát triển bất động sản ở Long An

✅Căn hộ hạng sang tại TPHCM tiếp tục tăng giá trong năm 2021

✅ Celesta Rise

✅ The 9 Stellars

✅ Masteri Lumiere Riverside

Dự án CELESTA Rise


Người thuê mặt bằng được hưởng lợi

Theo báo cáo của Hiệp hội môi giới bất động sản. Đầu năm 2021, số lượng mặt bằng trống có chiều hướng giảm. Bên cạnh đó giá thuê không bị thổi lên quá cao. Tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát.

Công tác tiêm phòng vaccine đang được đẩy mạnh. Đó là lý do nhu cầu thuê nhà tăng trở lại khi giá cả hợp lý và người thuê tự tin hơn vào thị trường.

 

Thị trường cho thuê mặt bằng tại TPHCM

Thị trường cho thuê mặt bằng tại TPHCM
Mặt bằng trên đường Nguyễn Thị Thập có giá thuê từ 60 – 75 triệu đồng/tháng

Các mặt bằng diện tích lớn ở các quận trung tâm như quận 1, quận 3 thời điểm trước dịch dao động từ 180 – 200 triệu đồng/tháng.

Hiện nay giá thuê chỉ rơi vào khoảng 150 – 170 triệu đồng/tháng. It hơn khoảng 30 – 50 triệu tùy vị trí. Theo dự báo của CBRE Việt Nam, giá thuê mặt bằng sẽ biến động theo chiều hướng có lợi cho người thuê từ đây đến cuối năm 2021.

Giá tại khu vực trung tâm thành phố sẽ giảm ít nhất 5%. Khu vực ngoại thành giảm nhẹ từ 1 – 2%.

Người thuê mặt bằng chủ yếu để kinh doanh nhà hàng, ăn uống, nhu yếu phẩm, mỹ phẩm. Song số lượng người tìm thuê mặt bằng tăng trở lại là dự báo khả quan cho thị trường bất động sản nói riêng và tình hình kinh tế TPHCM nói chung.


dự án la queenara dự án la queenara

 

 

 

  Đăng ký nhận thông tin dự án và tham quan nhà mẫu

  Trang Chủ

  Nhận xét

  đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí

  Celesta Heights - Trang chính thức
  Keppel Land Phú Long
  www.celestaheights.com